Sơ đồ vị trí quận Thanh Xuân
Quận nằm ở cửa ngõ phía tây, là quận mới được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 1996, trên cơ sở tách 5 phường: Thượng Đình, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Kim Giang, Phương Liệt; 78,1 ha diện tích tự nhiên và 20.862 nhân khẩu của phường Nguyễn Trãi, 98,4 ha diện tích tự nhiên và 5.506 nhân khẩu của phường Khương Thượng thuộc quận Đống Đa; xã Nhân Chính thuộc huyện Từ Liêm và xã Khương Đình thuộc huyện Thanh Trì. Quốc lộ 6 đi các tỉnh miền Tây Bắc bắt đầu từ Ngã Tư Sở đi qua quận này.
Những điểm quan trọng nhất về quận Thanh Xuân:

Khu Trung Hòa Nhân Chính nằm một phần tại phường Nhân Chính (phần còn lại tại quận Cầu Giấy) đang phát triển mạnh như một trung tâm mới của thành phố.
Khu nhà ở Thanh Xuân: là khu nhà ở xây dựng theo phương pháp bê tông lắp ghép tấm lớn, gồm nhiều tòa nhà cao năm tầng, đến nay đã xuống cấp trầm trọng. Khu nhà hiện đang có dự án nâng cấp lên đến 25 tầng. Trong tương lai đây sẽ là một trung tâm hiện đại của quận.
Ngã tư Sở: nổi tiếng về nạn tắc đường ở Hà Nội, đang được cải tạo và mở rộng.
Đường Nguyễn Trãi: tập trung một số trường đại học (như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội (trước là Đại học Ngoại ngữ Hà Nội)...) là một con đường rộng, lượng bụi rất lớn, có nhiều cây xanh nhưng mật độ dân cư và cụm nhà máy cao su, xà phòng, thuốc lá, ôtô nên lưu lượng người tham gia giao thông rất lớn.

Chính vì vị trí thuận lợi, tập trung đông dân cư nên quận Thanh Xuân những năm gần đây thu hút được nhiều công ty tới đặt trụ sở để hoạt động sản xuất kinh doanh.
Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Thanh Xuân, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thành lập công ty, đã từng thành lập công ty cho hàng ngàn doanh nghiệp khác nhau nên chắc chắn quý khách sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Thành lập công ty tại quận Thanh Xuân

Bạn chỉ cần chuẩn bị:
– 05 bản sao y công chứng CMND hoặc hộ chiếu của các thành viên góp vốn
– Tên công ty dự kiến
– Địa chỉ đặt trụ sở công ty
– Ngành nghề kinh doanh
– Vốn điều lệ

Sau đó liên hệ ngay với chúng tôi làm các thủ tục cần thiết để thành lập công ty. Trong vòng 05 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật) bạn sẽ nhận ngay giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Thời gian thực hiện dịch vụ:
– Nhận giấy phép kinh doanh: 05 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật)
– Khắc dấu tròn: 05 ngày làm việc sau khi nhận giấy phép

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN VIỆT LUẬT

Trụ sở: Số 126 phố Chùa Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04.3997.42.88 / 0965.999.345
Email: congtyvietluathanoi@gmail.com
Website: http://thanhlapdoanhnghieptrongoi.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét